1. Chú ý:
  Thông Báo: các MEMBER nào đăng bài sai box, trùng nội dung và những bài viết không lành mạnh liên quan tới những vấn đề nhạy cảm, liên quan tới XXX cũng sẽ bị xóa bài viết ngay và BAN NICK không báo trước.
nhaxinhpro2016
Hoạt động cuối:
25/2/18 lúc 15:14
Tham gia ngày:
8/4/16
Bài viết:
18
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1

Chia sẻ trang này

nhaxinhpro2016

SVIP

nhaxinhfurniture.com 9/10/16

nhaxinhpro2016 được nhìn thấy lần cuối:
Đang xem trang không xác định, 25/2/18 lúc 15:14
  1. nhaxinhpro2016
   nhaxinhpro2016
   nhaxinhfurniture.com
  2. nhaxinhpro2016
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  NHÀ XINH® một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiet ke nha được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.


  Trong lĩnh vực thi công, với nhân sự chuyên nghiệp gồm 19 Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhiệt huyết cùng hơn 200 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Xí Nghiệp Xây Dựng, Các Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh cam kết với khách hàng một công trình nha xinh hoàn hảo nhất.


  Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

  Chữ ký

  mau thiet ke nha tai VN cong ty nha xinh hcm | chuyên thiet ke nha đẹp tốt nhất HCM