1. Chú ý:
  Thông Báo: các MEMBER nào đăng bài sai box, trùng nội dung và những bài viết không lành mạnh liên quan tới những vấn đề nhạy cảm, liên quan tới XXX cũng sẽ bị xóa bài viết ngay và BAN NICK không báo trước.
Bước cuối cùng của quá trình post-press, lắp ráp mang tất

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng' bắt đầu bởi baole01s, 9/2/18.

 1. baole01s

  baole01s SVIP

  Hình ảnh hiển thị của bạn không hoàn chỉnh khi xuất hiện trên máy in. Trong mọi trường hợp, nó vẫn cần phải được cắt, khe, gấp, lát, lắp ráp, đóng gói hoặc nhận được một số chạm hoàn thiện khác. Quá trình này - bước cuối cùng giữa in và vận chuyển - được gọi là báo chí. Rất nhiều người quên hoặc đánh giá thấp quá trình post-press, nhưng đồ hoạ của bạn chưa sẵn sàng để xem mà không có nó.
  Vậy post-press - hay còn gọi là finish - liên quan đến chính xác? Thuật ngữ bao gồm bất cứ điều gì xảy ra với đồ hoạ của bạn sau khi nó được đưa ra khỏi máy in các mẫu menu cafe đẹp. Dưới đây là một vài lựa chọn kết thúc phổ biến:
  LAMINATING
  Có hay không một hình ảnh đi qua bộ phận cán của chúng tôi phụ thuộc vào ứng dụng của nó. Nhìn chung, lớp bảo vệ đồ họa của bạn khỏi nước, nước mắt, bụi bẩn và các hư hỏng chung nhưng chúng cũng phục vụ các mục đích khác:
  Tất cả các đồ hoạ in cần phải được cắt vào cuối cùng của họ. Có nhiều cách khác nhau để cắt hoặc định tuyến đồ hoạ của bạn dựa trên vật liệu, độ dày, hình dạng và số lượng của nó:
  Định tuyến: Quy trình cắt này sử dụng một bit quay nhanh để nhảy xuống vật liệu và sau đó theo đường cắt mong muốn tạo ra các hình dạng và lỗ đặc biệt. Cắt router thường được sử dụng để cắt vật liệu nhựa dày hoặc cứng.
  Die cắt: Có hai quá trình cắt khác nhau chết: kỹ thuật số chết cắt và cắt giảm quy tắc thép. Cả hai đều cắt một hình ảnh bằng cách nhấn một in folder giá rẻ lưỡi sắc vào vật liệu in dọc theo con đường cắt mong muốn.
  Kỹ thuật số chết cắt sử dụng một máy tính bảng điều khiển CAD để kéo một lưỡi nhỏ xung quanh đồ họa để cắt hình dạng. Nó là tuyệt vời cho các công việc ngắn hạn.
  Việc cắt khuôn bằng thép sử dụng một lưỡi to lớn, dài để uốn cong hình dạng mong muốn và được ép vào vật liệu cùng một lúc, tương tự như quá trình dập. Quá trình này là nhanh nhưng đòi hỏi một tùy chỉnh được thực hiện cho mỗi công việc, làm cho nó tốt nhất cho các công việc chạy dài.
  Cắt bằng laser: Như tên của nó ngụ ý, cắt laze sử dụng một laser để cắt các hình dạng phức tạp không thể đạt được với một máy cắt chết. Lasers có thể cắt vật liệu mỏng một cách nhanh chóng nhưng đòi hỏi một laser công suất cao để cắt vật liệu dày, làm cho chúng thường chậm hơn thông lượng.
  Cắt cắt: Còn được gọi là cắt gạch hoặc cắt vuông, cắt in nhanh giá rẻ cắt cắt sử dụng một lưỡi thẳng, dài để cắt nhiều tờ cùng một lúc. Quá trình này chỉ cắt thành đường thẳng, vì vậy nó giới hạn trong hình chữ nhật.
  HỘI,, TỔ HỢP
  Bước cuối cùng của quá trình post-press, lắp ráp mang tất cả các yếu tố của đồ hoạ của bạn lại với nhau để nó trông giống như nó sẽ giống như điểm cuối cùng của nó. Bởi vì tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ được chuyển sau khi sản xuất, đối tác in của bạn thường không thể lắp ráp màn hình của bạn hoàn toàn. Tuy nhiên, NGS Printing cung cấp công việc lắp ráp nhẹ mà sẽ không ảnh hưởng đến quá trình hoàn thành, chẳng hạn như thêm băng lắp, sử dụng nam châm hoặc phần cứng, bao bì nhiều lớp, đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu.
  TẦM QUAN TRỌNG CỦA BÁO CHÍ
  Post-press là điểm mà đồ họa của bạn thực sự đến với nhau, chuyển đổi một tờ in vuông thành một cắt tuỳ chỉnh hấp dẫn và đồ họa chức năng. Điều đó nói rằng, chờ đợi để xem xét sản xuất sau khi in ấn cho đến khi công việc in của bạn là hoàn thành là một công thức cho thiên tai. Ngay từ đầu, bạn sẽ cần phải xem xét ứng dụng của bạn và những gì làm cho đồ họa của bạn cần đến, phương pháp cắt nào để thiết kế các tác phẩm nghệ thuật của bạn, và nếu đối tác in của bạn sẽ giúp bạn lắp ráp để giảm thiểu những sai lầm ở cuối.

Chia sẻ trang này