1. Chú ý:
  Thông Báo: các MEMBER nào đăng bài sai box, trùng nội dung và những bài viết không lành mạnh liên quan tới những vấn đề nhạy cảm, liên quan tới XXX cũng sẽ bị xóa bài viết ngay và BAN NICK không báo trước.
Hướng dẫn cách thực hiện đăng ký HD120 Mobifone – nhận data khủng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi cuongtl, 22/1/18.

 1. cuongtl

  cuongtl VIP

  Với mức cước phí là 120.000đ/tháng là bạn sẽ đăng ký được gói 4G HD120 của Mobifone, và nhận được đến 6GB lưu lượng truy cập 4G tốc độ cao vô cùng hấp dẫn. Với ưu điểm về dung lượng – mức giá, mà cú pháp đăng ký cũng rất đơn giản thì bạn không nên bỏ qua nếu đang muốn tìm một gói cước 4G. Tham khảo ngay cách đăng ký và những thông tin chi tiết về gói tại bài viết sau!
  [​IMG]
  Hướng dẫn cách thực hiện đăng ký HD120 Mobifone – nhận data khủng

  Để thực hiện hd120 mobifone cho điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn theo cú pháp: ON HD120 gửi 9084. Nếu đáp ứng được các yêu cầu của gói cước thì bạn sẽ đăng ký thành công và nhận được phản hồi chi tiết từ hệ thống.

  Mức giá đăng ký của gói: 120.000đ/chu kỳ sử dụng.

  Ưu đãi nhận được của gói cước: sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được hệ thống cộng 6GB data vào tài khoản lưu lượng truy cập internet 4G tốc độ cao.

  Hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày từ khi bạn đăng ký thành công.

  Sau khi dùng hết 6GB data của được cộng của gói cước thì hệ thống sẽ ngắt kết nối internet nhằm tránh sinh cước phí thêm và ảnh hướng đến tài khoản của thuê bao.

  Một số cú pháp – thông tin mang tính hỗ trợ cho gói cước HD120 của Mobifone

  Điều kiện tham gia sử dụng gói cước: để biết bạn có được hệ thống cho phép đăng ký gói cước HD120 hay không thì hãy chủ động kiểm tra với cú pháp tin nhắn: KT 4G gửi 789(miễn phí).

  Sử dụng cú pháp KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng còn lại của gói là bao nhiêu để chủ động điều chỉnh sử dụng một cách phù hợp.

  Gia hạn lại gói cước trước khi hết chu kỳ sử dụng bằng cú pháp: GH HD120 gửi 999. Thực hiện thành công hệ thống sẽ gia hạn lại gói cước, bạn hãy khởi động lại thiết bị hoặc tắt/mở 4G để có thể truy cập internet qua gói HD120.

  Không muốn tự động gia hạn lại gói trong chu kỳ sử dụng sau thì bạn hãy thực hiện cú pháp: KGH HD120 gửi 999.

  Hủy gói cước HD120 Mobifone bằng cú pháp: HUY HD120 gửi 999.

  Để vừa có thể trải nghiệm dịch vụ 4G Mobifone vừa không phải trả quá nhiều tiền thì bạn không nên bỏ qua gói cước HD120 nhé! Đăng ký ngay để sử dụng internet trên di động với tốc độ cao nhất hiện nay!

Chia sẻ trang này