Search
Thứ Hai 16 Tháng Bảy 2018
  • :
  • :

Với răng sứ thì bọc hay dán thì được?

Dán răng sứ hoặc là bọc răng sứ đều là hai phương pháp phục hình răng thẩm mỹ quen thuộc và cực kỳ phổ biến hiện nay. Chọn lựa phương pháp nào thật sự phù hợp vì vậy mà trở nên khó khăn đối với nhiều người. Vậy thì dán sứ hay bọc răng sứ thì phù hợp nhất?

Thế nào là dán răng sứ? Thì đây là một kỹ thuật phục hình cho răng nhằm đem lại cho răng của bạn một hình thể thật thẩm mỹ nhất, thật tự nhiên nhất và giúp bạn tự tin hơn trước. Còn phương pháp bọc răng sứ là phương pháp dùng những chiếc răng đã được mài cùi theo một tỉ lệ được cho phép trong tiêu chuẩn của nha khoa quốc tế, và bác sĩ sẽ tiến hành mão răng sứ lên trên, cố định nó bằng keo dán trong nha khoa. Và như vậy là phục hình răng tiêu chuẩn của bạn sẽ có ngay.

Vậy thì dán răng sứ hay là bọc răng sứ thì phù hợp nhất? để biết được phù hợp hay không thì bạn cần biết được tình trạng răng miệng của mình có hoàn toàn khỏe mạnh không, có đảm bảo rằng nó không bị mắc bất cứ bệnh lý gì hay không. Nếu đảm bảo được những điều đó thì việc có được một phục hình răng sứ hoặc là dán răng sứ sẽ dễ dàng hơn.

Cụ thể hơn thì đối với những bệnh nhân có tình trạng răng không mọc lộn xộn, không bị nghiêng lệch, mọc ngay thẳng, mọc đúng vị trí và đảm bảo khỏe mạnh thì mới có thể tiến hành dán lớp răng sứ mỏng thật mỏng ở ngoài cùng được. Còn bọc răng sứ thì ổn hơn vì nó áp dụng được cho mọi trường hợp răng, mọi hình thái răng.

Vì vậy muốn biết được mình thật sự hợp với phương pháp nào thì bạn nên đến những nha khoa uy tín đã được công nhận và nhận được sự phản hồi tốt của mọi người để đảm bảo rằng khi bạn đến thực hiện sẽ nhận được thăm khám chính xác và tư vấn phù hợp, chính xác nhất, không gây ra bất cứ biến chứng nào về sau

nguồn: rao vặt xe
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *